Vận hành quản lý toà nhà

 

VẬN HÀNH QUẢN LÝ TÒA NHÀ

 

 

Trong xu thế phát triển chung hiện nay, quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, việc phát triển căn hộ chung cư và tòa nhà văn phòng cao tầng tạo nên xu hướng mới cho cuộc sống hiện đại, năng động. Bên cạnh đó việc phát triển các căn hộ chung cư tại thành phố là tất yếu khách quan, nhằm tiết kiệm quỹ đất đang ngày càng khan hiếm, đảm bảo chỗ ở cho người dân sinh sống trên địa bàn thành phố.


Với nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, ngoài yếu tố tiện nghi của tòa nhà, nhà chung cư còn phải đáp ứng đồng thời nhiều nhu cầu khác nhau của dân cư và khách bao gồm các tiêu chí dịch vụ chuyên nghiệp, không gian sống và làm việc đảm bảo vệ sinh, an ninh; nhu cầu giao tiếp xã hội (sinh hoạt văn hóa, giao tiếp – gắn kết cộng đồng); nhu cầu thể hiện đẳng cấp sống và làm việc, nâng cao hình ảnh tòa nhà cao cấp và một không gian tiện ích cho cư dân sinh sống và làm việc bên trong tòa nhà. Vì vậy, việc quản lý chung cư hiệu quả là yếu tố then chốt góp phần tạo nên một môi trường sống an toàn, văn minh cho người dân cũng như tạo sự yên tâm cho các nhà đầu tư cho lĩnh vực này.
 


Mục đích


Công ty Cổ phần Tư vấn Biển Việt hoạt động quản lý vận hành tòa nhà chung cư từ năm 2018, trên cơ sở tích lũy những kinh nghiệm quản lý và học hỏi, chọn lọc các tiêu chuẩn, quy trình quản lý chung cư hiện đại để áp dụng tại môi trường Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng một hệ thống quản lý chuyên nghiệp, cung cấp không gian sống cao cấp, tiện ích cho cư dân và khách hàng của tòa nhà. Bên cạnh đó là mong muốn góp phần vào việc tăng cường sự phối hợp giữa cư dân, Ban quản trị và chủ đầu tư nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh, tạo sự minh bạch, nhất quán trong quản lý chung cư và nâng cao hơn nữa giá trị căn hộ theo thời gian.


Để đạt mục đích trên, chúng tôi xây dựng nguyên tắc trong quy trình quản lý chung cư:

  • Quy trình chuyên nghiệp: Quy trình quản lý tòa nhà chung cư của Biển Việt được xây dựng trên nền tiêu chuẩn quy trình quản lý đạt chuẩn quốc tế và được điều chỉnh phù hợp với môi trường hoạt động Việt Nam, cùng với đặc điểm đặc trưng từng dự án bất động sản. 
  • Giải pháp tổng thể: Tiêu chuẩn luôn được duy trì một cách chặt chẽ và áp dụng triệt để trong mọi hoạt động quản lý khách hàng, vệ sinh, bảo vệ – an ninh, quản lý cơ sở vật chất kỹ thuật, quản lý tài chính, …
  • Chi phí minh bạch, hợp lý: Biển Việt cung cấp dịch vụ quản lý với chi phí hợp lý, minh bạch và rõ ràng. Đồng thời mọi chi phí trong quá trình vận hành đều được chúng tôi ghi chép và báo cáo lại một cách chi tiết tới chủ đầu tư, Ban quản trị thông qua các báo cáo tài chính.
  • Đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn: Nhân lực chính trong bộ phận vận hành quản lý tòa nhà là những người được đào tạo, có kinh nghiệm và có tư duy trong nghề phục vụ khách hàng từ 2 năm trở lên. Sự chuyên nghiệp thể hiện thông qua tác phong chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống tốt, luôn tận tâm trong việc phục vụ, quyết tâm luôn luôn nỗ lực không ngừng đem lại dịch vụ tốt nhất, lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng và đối tác.
Facbook Zalo 0339336006 Hotline 0339336006